Báo giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Báo giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Hoàn Kiếm được biết đến là trung tâm của thủ đô Hà Nội, một quận với những nét đặc sắc không ở đâu có đó là Hà Nội 36 phố phường với những con phố cổ đông đúc, tại đây có rất nhiều hoạt động giao thương buôn bán, du lịch…Và các tòa nhà văn phòng khu vực Hoàn Kiếm luôn được biết đến với mức giá cao nhất Hà Nội và Việt Nam. VGO là đơn vị chuyên môi giới văn phòng Hoàn Kiếm. Hôm nay chúng tôi sẽ báo giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm với những tòa nhà văn phòng đặc trưng nhất.

Báo giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Báo giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Báo giá cho thuê văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hạng A nhất Hà Nội. Những tòa này không phải tất cả đều đủ tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A, như về diện tích quy mô của tòa nhà, số tầng của tòa nhà. Bởi vì quận có sự hạn chế về chiều cao xây dựng những tòa nhà xung quanh Bờ Hồ, chiều cao không được quá 10 tầng, và diện tích xây dựng cũng không trên 1000m2. Nhưng tại sao những tòa nhà này vẫn được đánh giá là tòa nhà Cho thuê văn phòng Hà Nội hạng A? Đó là bởi vì nó được đánh giá về vị trí đắc địa gần ngay Hồ Hoàn Kiếm. Không những thế giá thuê của các tòa nhà này còn rất cao, thậm chí còn cao hơn một số tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng A khác ở quận Hoàn Kiếm.

Những tòa nhà văn phòng hạng A tiêu biểu quận Hoàn Kiếm và giá thuê:

Bidv Tower Trần Quang Khải giá thuê 38UDS/m2, Capital Tower Trần Hưng Đạo giá thuê 35USD/m2, Pacific Place Lý Thường Kiệt 45 – 50USD/m2, Cornerstone Phan Chu Trinh giá thuê 38USD/m2, Hong Kong Land 63 Lý Thái Tổ giá thuê 50USD/m2, Sentinel Place 41A Lý Thái Tổ giá thuê 38USD/m2, Asia Tower Nhà Thờ 38USD/m2.

Báo giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm loại văn phòng chia sẻ hạng A rất cao có thể lên tới 80USD/m2 – 120USD/m2 điển hình là văn phòng trọn gói tại Pacific Place Lý Thường Kiệt và tòa Press Club Lý Thái tổ.

Báo giá văn phòng cho thuê hạng B quận Hoàn Kiếm

Văn phòng hạng B quận Hoàn Kiếm cũng rất tiêu chuẩn và chuyên nghiệp, nhưng vị trí không được như những tòa hạng A hay là quy mô nhỏ hơn và chất lượng dịch vụ sẽ không được cao như những tòa hạng A. Thế nhưng, giá thuê văn phòng hạng B quận Hoàn Kiếm vẫn cao hơn và thậm chí cao hơn văn phòng hạng A của các quận như Cầu Giấy, Thanh Xuân.

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tiêu biểu và mức giá thuê:

ACB Building Phan Chu Trinh giá thuê 30USD/m2, Artexport Building Phạm Sư Mạnh giá thuê 24USD/m2, SSI Building Ngô Quyền giá thuê 25USD/m2, Phú Điền Building Lý Thường Kiệt 22USD/m2, Hồng Hà Building Hai Bà Trưng 28 – 30USD/m2, Hanoi Tourist Phan Chu Trinh 25USD/m2, International Centre Ngô Quyền 32USD/m2.

Báo giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm hạng C

Văn phòng hạng C quận Hoàn Kiếm nằm tập trung tại một số tuyến phối như Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, Bà Triệu. Đa số là các tòa nhà của tư nhân xây lên, nhưng thiết kế để cho thuê văn phòng, hoặc một phần cho thuê văn phòng và một phần cho thuê căn hộ. Mức giá thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm hạng C thường dao động từ 14USD/m2 – 18USD/m2, có nhiều diện tích nhỏ và vừa từ 20m2 – 80m2. Nhưng hiện tại tương đối hiếm vì diện tích nhỏ quận Hoàn Kiếm thường được thuê rất nhanh.

VGO đưa ra những thông số về báo giá văn phòng quận Hoàn Kiếm có tính chất tham khảo và giá thuê có thể thay đổi theo thời gian, hoặc có thể thay đổi vì diện tích thuê, vị trí thuê trong tòa nhà văn phòng. Nhiều khi trong cùng một tòa nhà, từng vị trí thuê khác nhau có mức giá thuê chênh nhanh rõ rệt, ví dụ văn phòng có nhiều cửa sổ thoáng mát hơn thì luôn có mức giá cao hơn, hoặc văn phòng nhỏ thì thường có giá cao hơn nhiều so với văn phòng có diện tích lớn.

VGO đơn vị số một trong những năm gần đây về môi giới cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm – Tính chuyên nghiệp của VGO luôn tạo ra một sự tin tưởng với các khách hàng, và chúng tôi không bao giờ lấy phí của người đi thuê. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm kiếm văn phòng miễn phí: Hotline: 0936.36.07.27

Báo giá cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm Hà Nội
4.9 (98%) 10 votes

Reply